Đôi nét về rượu rồng đỏ Mao Đài
- Rượu Mao Đài có từ thời Nhà Minh, được chưng cất thủ công tại các hộ gia đình, sử dụng vào những dịp lễ Tết, chiêu đãi quan tướng. Đến đời nhà Thanh, nhu cầu rượu phát triển và được sản xuất quy mô lớn,
- Năm 1949, chính phủ Trung Hoa chính thức xây dựng nhà máy chưng cất rượu Mao Đài quốc dân. Rượu được nâng cao chất lượng và vươn tầm quốc tế, trở thành quốc tửu của quốc gia.
- Theo sự phát triển của kinh tế, rượu Mao Đài rồng đỏ được ra đời đáp ứng nhu cầu trưng bày và làm tặng với thiết kế bình rượu độc lạ hình tượng rồng mạ vàng mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ may mắn, tài lộc, thịnh vượng, sức khoẻ cho người sở hữu nó.
Những điều thú vị của rượu con rồng đỏ Mao Đài
- Rượu Mao Đài có nồng cao lên đến 52% tuy nhiên lại không gây khó chịu cho người uống.
- Nguyên liệu rượu được làm từ lúa miến kết hợp với các loại ngũ cốc lên men theo truyền thống người Trung Hoa.
- Rượu có mùi thơm nồng nàn với sự kết hợp hương gỗ sồi và một số thảo mộc tốt cho sức khỏe.
- Màu sắc: có màu hổ phách, trong suốt, chứa trong bình rồng đỏ mới lạ.
- Thiết kế bình rượu đậm chất phong cách Trung Quốc, rồng vàng từng nét điêu luyện kết hợp hoa văn độc lạ.
- Với sự kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật và chất rượu quốc gia sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ trong những ngày quan trọng.
Mua rượu con rồng đỏ Mao Đài ở đâu?
- Tham khảo ngay rượu Mao Đài và nhiều dòng rượu con rồng khác tại ruouconrong.vn, cam kết hàng chính hãng, nhập khẩu có đầy đủ chứng từ.