Rượu rồng Nga ngậm ngọc đỏ – Biểu tượng cho sự may mắn năm mới
- Rồng đứng đầu trong bộ tứ linh Long-Lân-Quy-Phụng luôn tượng trưng cho sức mạnh vô cùng to lớn, được hầu hết các nền văn hoá từ phương Đông đến phương tây đều tôn kính, trong đó đặc biệt sâu sắc trong truyền thống của người Á Đông, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cao quý, may mắn.
- Hình ảnh rộng được chế tác đa dạng đưa vào nhiều sản phẩm, trong đó phải kể đến rượu con rồng ngậm ngọc đỏ có nguồn gốc từ Nga, nằm trong chiến lược phát triển rượu linh vật ra mắt từ năm 2015, phân phối rộng khắp thế giới, được khách hàng Việt Nam đặc biệt ấn tượng.
- Bên cạnh đó, sự kết hợp thêm ngọc đỏ giúp tăng thêm ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, và thành công trên mọi lĩnh vực cho người sở hữu.
Xem thêm:
Bình rượu rồng Nga có gì đặc biệt?
- Bình rượu hình rồng thuỷ tinh trong suốt, cao cấp, chắn chắc, lấp lánh, tung bay thẳng đứng mãnh mẽ. Đường nét rồng uốn lượn mềm mại đang ngậm ngọc rubby màu đỏ, tạo điểm nhấn riêng biệt cho bình rượu rồng Nga.
- Chất rượu mạnh, màu hổ phách hơi đỏ nổi bật trong chất liệu thuỷ tinh.
- Mùi hương phức hợp nhiều loại trái cây, hoa, vani, gỗ xoài và không thể thiếu vị nồng nàn của rượu Nga, có sự cân bằng giữa các hương vị, tạo ra các tầng hương đa dạng và hậu vị lâu dài trong khi uống.
- Thiết kế tổng thể rượu rồng Nga khá đơn giản, kích thước nhỏ gọn, tiện lợi bảo quản, trưng bày và mang làm quà biếu tặng.
Quy trình sản xuất nên rượu Nga đặc trưng
- Nguyên liêu dùng để ngâm rượu: tập hợp những loại nho ngon ở các vùng, được thu hoạch thủ công, lựa chọn và làm sạch kỹ lượng qua từng khâu.
- Áp dụng phương pháp làm rượu truyền thống Nga nhưng được các chuyên gia theo dõi sát xao nhằm đảm bảo không có bất kỳ sai sót trong quá trình lên men ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
- Ủ rượu trong bình gỗ sồi có thời gian kéo dài từ 3-7 năm hoặc có thể hơn tuỳ vào mục đích của hãng.
- Cuối cùng là kiểm tra các tiêu chuẩn và tiến hành cho đóng chai, phân phối ra thị trường.
Các loại rượu Nga có tốt cho sức khoẻ không?
- Rượu được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, kiểm tra đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.
- Ngoài các thành phần kể trên, không có sự tham gia của bất kỳ hoạt chất hoá học gây hại nào.
- TRượu có nồng độ cao, uống quá nhiều sẽ bị say, gây mất kiểm soát và nếu sử dụng lượng lớn mỗi ngày có thể gây ảnh hưởng sức khoẻ.
- Chính vì vậy, cần tuân thủ hàm lượng vừa đủ mỗi ngày, kết hợp các món ăn dinh dưỡng sẽ thúc đây sự hấp thụ các dưỡng chất và ngăn chặn các mầm móng gây bệnh phát triển.