Rượu rồng sứ Umeshu có nguồn gốc từ đâu?
- Rượu Umeshu là một loại rượu mơ ngâm, ứng dụng công nghệ sản xuất từ Nhật với nguyên liệu chính quả mơ tươi, rượu Vodka nguyên chất và vảy vàng 23K tinh khiết từ Đức.
- Rượu con rồng sứ Umeshu do công ty Doha sản xuất mang vẻ đẹp văn hoá Việt Nam với bình rồng bằng sứ cao cấp được chế tác từ các thợ thủ công lành nghề, kết hợp chất rượu Nhật Bản cao cấp, mang đến vật phẩm phong thuỷ ý nghĩa cho năm Giáp Thìn 2024
Đặc điểm rồng sứ Umeshu
- Rượu có hương thơm nồng từ mơ, vị ngọt thanh và hậu vị dịu nhẹ
- Đồng thời có màu vàng hổ phách bắt mắt, rất phù hợp để sử dụng trong các dịp lễ tết, chiêu đãi bạn bè, đối tác hoặc làm quà biếu.
- Thiết kế bình sứ cao cấp, màu sắc, hình ảnh rồng đậm nét văn hoá dân gian Việt Nam.
Quy trình sản xuất rượu rồng Umeshu
- Quá trình sản xuất rượu rồng sứ Umeshu được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến lên men, chưng cất, đảm bảo rượu thu được đạt tiêu chuẩn chất lượng.
- Mơ tươi ngâm với rượu vodka nguyên chất tối thiểu 6 tháng đủ thời gian để mơ hoà tan trong rượu, tiết ra hết toàn bộ hương vị và tinh chất.
- Sau đó rượu được lọc/chưng cất được pha trộn tỷ lệ nhất định với rượu vảy vàng 23k Đức.
- Sự kết hợp độc đáo này mang đến cho người dùng trải nghiệm mới lạ trong cùng một bình rượu.